A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kiến Thiết tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui, khỏe và giải bóng đá Thiếu niên lần thứ nhất năm 2019

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh; kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Chiều ngày 26/3/2019  Liên đội TH Kiến Thiết  tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe”.

Đến dự ngày hội có đồng chí Hồ Minh Khôi – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quang Lịch – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Hà Văn Hồng – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường cùng tất cả các thầy cô giáo vào học sinh trường TH Kiến Thiết.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội Thiếu Nhi vui, khỏe

Phần hội các em học sinh được tham gia vào 2 hoạt động chính: Đồng diễn múa hát tập thể và cổ vũ giải bóng đá thiếu niên lần thứ nhất của Trường TH Kiến Thiết. giải đấu có 6 đội bóng tham gia gồm 7 giải thưởng:

- 1 giải Nhất                   : Đội bóng 4B

- 1 giải Nhì                     : Đội bóng 4A

- 1 giải Ba                     : Đội bóng 5A2

- 3 giải khuyến khích     : Đội bóng 5B1, 5A1, 5B2.

- 1giải cầu thủ xuất sắc  : Hà Đức Anh – cầu thủ của đội bóng 4B ghi được

8 bàn thắng

Đồng diễn múa hát tập thể của học sinh

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Bài và ảnh: Triệu Thị Duyên – TPT Đội trường TH Kiến Thiết